Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
Số người truy cập: 3.187.372
Đang online: 25
[ Đăng ngày: 12/08/2017 ]

THAM DỰ HỘI THẢO, TẬP HUẤN
Chủ đề: “Truyền thông Marketing trong hoạt động Thư viện”

       Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã tham dự hội thảo, tập huấn chủ đề “Truyền thông Marketing trong hoạt động Thư viện” do Liên Chi hội Thư viện Đại học phía Nam tổ chức ngày 11 tháng 8 năm 2017 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM.

       Buổi hội thảo, tập huấn đã quy tụ hơn 120 học viên đến từ 51 Thư viện thuộc các Trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Nam. Marketing được xem như là công cụ để nâng cao chất lượng của hoạt động thông tin thư viện, đóng vai trò quan trọng trong công tác đào tạo và nghiên cứu của nhà trường và đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc đáp ứng nhu cầu thông tin cho người dùng tin. Một trong những nhiệm vụ của marketing trong hoạt động thư viện là nghiên cứu về sự vận động, thay đổi nhu cầu thông tin cũng như sự phân bố, phát triển lượng người dùng tin.

        TS. Huỳnh Văn Thông – Trưởng Khoa Báo chí và Truyền thông Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM đã chia sẻ về “Truyền thông marketing dịch vụ Thư viện”, trực tiếp hướng dẫn các Học viên bổ sung những kiến thức mới về Marketing trong Thư viện. Học viên đã cùng nhau thảo luận, giải quyết các tình huống được đặt ra đối với nhu cầu của người sử dụng Thư viện trong bối cảnh hiện nay. Bên cạnh đó, học viên còn trình bày ý kiến của mình về các dịch vụ sẽ hình thành trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt là các hình thức đóng gói sản phẩm dịch vụ và thông điệp mà Thư viện muốn gửi đến bạn đọc của mình.

       Khóa tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về truyền thông Marketing cho các Thư viện, giúp cho mỗi học viên nâng cao kiến thức, có thể áp dụng để đưa Thư viện ngày càng phát triển và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và ThS. Dương Thúy Hương – Chủ tịch VILASAL phát biểu khai mạc
Chủ tịch VILASAL trao hoa và quà lưu niệm cho TS. Phạm Tấn Hạ và TS. Huỳnh Văn Thông
TS. Huỳnh Văn Thông chia sẻ nội dung về Marketing
Học viên thảo luận, làm bài tập và trình bày ý tưởng
Tổng kết và trao chứng nhận cho Học viên
Thành viên tham dự hội thảo chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

THƯ VIỆN

CÁC TIN KHÁC