Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
Số người truy cập: 3.082.677
Đang online: 48
[ Đăng ngày: 22/07/2020 ]

ĐOÀN CÔNG TÁC VỤ THƯ VIỆN BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO & DU LỊCH
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

        Chiều ngày 20/7/2020, Đoàn Vụ Thư viện Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã có chuyến tham quan, Khảo sát, đánh giá tình hình và thu thập dữ liệu về thực trạng ứng dụng khoa học và công nghệ vào hoạt động thư viện tại Thư viện trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Đoàn Vụ Thư viện Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch và Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM

       Tham gia đoàn khảo sát về phía Đoàn Vụ Thư viện và Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM có Bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng – Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch; Ông Vĩnh Ngọc Bảo - Phó Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM; Bà Nguyễn Thị Kim Phượng - Chuyên viên - Vụ Thư viện.

Đại diện trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

       Tham gia đón tiếp đại diện trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh có Bà Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng; Ông Vũ Tiến Đức - Giám đốc Thư viện; Ông Lê Đình Luân – Phó Chánh Văn phòng; Ông Lê Văn Toàn - Phó Giám đốc Thư viện.

Ông Lê Văn Toàn - Phó Giám đốc Thư viện trình bày báo cáo

       Mở đầu buổi làm việc, ông Lê Văn Toàn - Phó Giám đốc Thư viện – Đại diện đơn vị đầu mối phụ trách công tác đã trình bày báo cáo tóm tắt về thực trạng ứng dụng khoa học và công nghệ trong thư viện trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và định hướng phát triển mảng công tác này trong thời gian tiếp theo. Báo cáo cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, ưu điểm, hạn chế trong quá trình thực hiện công tác và đưa ra những kiến nghị, đề xuất nhằm giúp công tác này phát triển hơn nữa, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu gia tăng hoạt động ứng dụng khoa học và công nghệ trong thư viện của Nhà trường, cũng như mục tiêu chung của hoạt động thư viện.

Bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng – Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch

        Đại diện Vụ Thư viện Bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng – Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cũng rất ghi nhận những ý kiến của Nhà trường. Bên cạnh đó, Vụ Thư viện cũng có những đóng góp, chia sẻ trong hoạt động thư viện tại Nhà trường. Bà cũng chia sẻ thêm, đợt khảo sát này tại các trường cũng là tiền đề để Vụ Thư viện và các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp triển khai xây dựng và hoàn thiện Đề án “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ trong hoạt động thư viện ở Việt Nam” trong thời gian tới.

Bà Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

        Thay mặt Nhà trường, Bà Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh chia sẻ mong muốn được tạo điều kiện liên kết, chia sẻ tài liệu, đặc biệt là các tài liệu phục vụ công tác nghiên cứu khoa học giữa các trường và hy vọng trong thời gian tới sẽ được Vụ Thư viện lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ cũng như tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ thông tin của Vụ Thư viện. Đại diện Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Vụ Thư viện và Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM đã quan tâm, tin tưởng, hỗ trợ đối với Trường. Chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác là sự khích lệ và tạo động lực để Nhà trường nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Đại diện Đoàn Vụ Thư viện tặng sách lưu niệm cho đại diện Nhà trường

        Kết thúc buổi làm việc, Đoàn Vụ Thư viện đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất, góc truyển thống,… tại Thư viện Nhà trường.

        MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC

Tin và ảnh: Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

CÁC TIN KHÁC