Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
Số người truy cập: 3.187.307
Đang online: 452
[ Đăng ngày: 22/10/2015 ]

       Nhằm giới thiệu tới các bạn sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, đặc biệt là các tân sinh viên khóa 31 có được cái nhìn tổng quan về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các ứng dụng, tiện ích của Thư viện Trường. Tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên với giảng viên. Đồng thời giúp các bạn sinh viên khai thác hiệu quả các nguồn lực của Thư viện, có cơ hội được trình bày những thắc mắc, quan điểm của mình về vấn đề học tập, nghiên cứu từ đó giúp Thư viện, nhà Trường nắm bắt và đáp ứng được các nhu cầu của sinh viên.

       Sáng ngày 17/10/2015 “Tour giới thiệu Thư viện” do Thư viện phối hợp với CLB Học thuật IBC và Đoàn Khoa Kinh tế Quốc Tế đã chính thức diễn ra tại Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

       Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích được tổ chức hàng năm tại Thư viện Trường Đại học Ngân hàng, đến tham dự chương trình có PGS.,TS. Hạ Thị Thiều Dao – Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế, ThS. Vũ Tiến Đức – Phó Giám đốc Phụ trách Thư viện, bạn Lê Thị Mỹ Hạnh – Chủ Nhiệm CLB Học thuật IBC cùng các thành viên trong CLB và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các tân sinh viên khóa 31.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG TOUR
Sinh viên tới Thư viện và tham gia khởi động với các trò chơi tập thể
Sinh viên phân nhóm thực hiện chò trơi tìm kiếm tài liệu
Đại diện Thư viện phát biểu và giới thiệu tổng quan về Thư viện
Sinh viên tham gia tour thực tế
CLB IBC chụp ảnh lưu niệm với PGS.,TS. Hạ Thị Thiều Dao
 
THƯ VIỆN
CÁC TIN KHÁC