Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website đối tác liên kết
Số người truy cập: 1250519
Đang online: 374
[ Đăng ngày: 26/09/2014 ]

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG
TP. HỒ CHÍ MINH


THƯ VIỆN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 9 năm 2014

         – Kính thưa PGS., TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy
         – Hiệu trưởng         
         Kính thưa Quý Thầy trong Ban Giám hiệu.
         – Kính thưa Quý vị Đại biểu,
         – Kính thưa Quý thầy/cô giáo là cán bộ chủ chốt của các đơn vị và các bạn sinh viên thân mến.

         Cuộc thi viết với chủ đề “Cảm nhận về sách tiếng Anh”, năm 2013 được Ban Tổ chức - Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phát động từ ngày 01/9/2013 và kết thúc nhận bài dự thi vào ngày 31/3/2014.

         Cuộc thi nhằm giúp các bạn sinh viên có điều kiện nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình cũng như sử dụng vốn tiếng Anh trong việc học tập, nghiên cứu khoa học; tạo thói quen đọc sách, nhất là sách ngoại văn. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, tích cực, bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng và mệt mỏi. Cuộc thi cũng là cách tốt nhất bày tỏ lời cảm ơn đến Quỹ Châu Á (The Asia Foundation) một tổ chức phi lợi nhuận đã tài trợ cho rất nhiều thư viện của các trường đại học ở Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Quỹ Châu Á đã tài trợ với nhiều thể loại sách ngoại văn khác nhau: văn học, văn hóa, lịch sử, kỹ năng sống, kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng,.vv...

         Các bạn sinh viên có thể bày tỏ những suy nghĩ, những đánh giá, những cảm nhận khác nhau… về những quyển sách mà các bạn đã từng đọc, từng nghe hoặc được người khác giới thiệu.

         Theo kế hoạch thì cuộc thi sẽ được tổng kết và trao giải thưởng vào tháng 7/2014. Nhưng vì vào thời điểm này, Thư viện Nhà trường tập trung cho việc dì dời Thư viện mới tại cơ sở Thủ Đức nên Ban Tổ chức đã quyết định dời ngày trao giải cuộc thi vào tháng 9/2014 là thời điểm thích hợp và có ý nghĩa nhất.

         Nhân chuỗi sự kiện Tuần lễ Hội sách chào mừng các tân sinh viên, Lễ khai giảng năm học 2014-2015 và khánh thành Thư viện mới tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Q. Thủ Đức vào sáng ngày mai 25/9/2014. Hôm nay, Ban tổ chức long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi chủ đề “Cảm nhận về sách tiếng Anh”, năm 2013 để vinh danh các bạn sinh viên đã có những bài viết hay nhất của cuộc thi.

         - Kính thưa Quý vị Đại biểu,
         - Kính thưa Quý thầy/cô giáo và các bạn sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM thân mến.

         Sau thời gian phát động cuộc thi kể từ ngày 01/9/2013 và kết thúc nhận bài dự thi vào ngày 31/3/2014, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài viết tham gia dự thi của các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Ngân hàng, có bạn từ miền Trung (Tỉnh Thừa Thiên Huế) gửi bài viết tham gia cuộc thi. Sau 02 vòng chấm sơ khảo và chung khảo, ban giám khảo đã cân nhắc và chọn ra được 11 bài viết hay nhất để công nhận và trao các giải thưởng trong buổi lễ hôm nay. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

         - 01 giải đặc biệt: được tặng giấy chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và giá trị tiền thưởng kèm theo là 3.000.000đ. Bên cạnh đó còn nhận được 01 Tài khoản học tiếng Anh (English Centre) trị giá 2.500.000đ do Công ty CP giáo dục Đại Trường Phát trao tặng.

         - 01 giải Nhất: được tặng giấy chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và giá trị tiền thưởng kèm theo là 2.500.000đ. Bên cạnh đó còn nhận được 01 Tài khoản học tiếng Anh (English Centre) trị giá 2.500.000đ do Công ty CP giáo dục Đại Trường Phát trao tặng.

         - 02 giải Nhì: mỗi giải được tặng giấy chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và giá trị tiền thưởng kèm theo của mỗi giải là 1.500.000đ. Bên cạnh đó mỗi giải còn nhận được 01 Tài khoản học tiếng Anh (English Centre) trị giá 2.500.000đ do Công ty CP giáo dục Đại Trường Phát trao tặng.

         - 03 giải Ba: mỗi giải được tặng giấy chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và giá trị tiền thưởng kèm theo của mỗi giải là 1.000.000đ. Bên cạnh đó mỗi giải còn nhận được 01 phần quà là cuốn Tự điển do Công ty CP giáo dục Đại Trường Phát trao tặng.

         - 04 giải khuyến khích: mỗi giải được tặng giấy chứng nhận của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và giá trị tiền thưởng kèm theo của mỗi giải là 500.000đ.

         - Kính thưa Quý vị Đại biểu,
         - Kính thưa Quý thầy/cô giáo và các bạn sinh viên.

         Cuộc thi “Cảm nhận về sách tiếng Anh” đến thời điểm hôm nay đã hoàn tất, giờ đã đến lúc công bố danh sách các bạn sinh viên đã đạt các giải thưởng trong cuộc thi. Thay mặt Ban tổ chức - Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần SXKD hàng xuất khẩu Tân Bình (Titco) là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi “Cảm nhận về sách tiếng Anh”, năm 2013. Xin cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty CP giáo dục Đại Trường Phát đã có những phần quà trao tặng thật ý nghĩa nhân buổi lễ tổng kết và trao giải cuộc thi cho các bạn sinh viên đạt các giải cao trong cuộc thi này.

         Cuối cùng xin kính chúc sức khỏe Quý vị Đại biểu, Quý thầy/cô giáo và các bạn sinh viên trong và ngoài Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM luôn được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

         Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ:    

    

    

CÁC TIN KHÁC