Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
Số người truy cập: 3.187.399
Đang online: 26
[ Đăng ngày: 22/10/2018 ]

       Nhằm chào đón các tân sinh viên khóa K34, cũng như hưởng ứng thành công của các mùa giới thiệu về Thư viện những năm trước. Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM CLB Học thuật IBC tổ chức TOUR THƯ VIỆN năm 2018 với chủ đề "Shades of Library" đã được khai mạc vào sáng ngày 13/10/2018 tại Hội trường lớn - Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh chương trình tại Hội trường lớn – 56 Hoàng Diệu II

       Tour Thư viện năm 2018 mang đến một version hoàn toàn mới lạ, trái ngược với phiên bản halloween ma mị năm 2017. Ngoài việc tìm hiểu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các công cụ hỗ trợ học tập các bạn còn có cơ hội được giao lưu giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên với giảng viên, sinh viên với các diễn giả nổi tiếng.

MC. Trung Hiếu giới thiệu chương trình

       Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích đối với sinh viên được tổ chức hàng năm bởi Thư viện và Câu lạc bộ học thuật IBC. Đến tham dự chương trình có NGƯT.PGS.TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nga – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (FLIC) thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, ThS. Vũ Tiến Đức – Giám đốc Thư viện Trường, Đại diện Cty Xuất Nhập Khẩu & Phát Triển Văn Hóa (CDIMEX) – Đơn vị tài trợ chính cho chương trình, Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ ELON (Meete), Đại diện Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers), Đại diện Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain, Đại diện Công ty cổ phần EBIV, Đại diện Công Ty TNHH MTV Thế Giới In ấn, bạn Cổ Minh Nhựt – Chủ Nhiệm CLB Học thuật IBC, đại diện các câu lạc bộ thuộc Đoàn Trường, cùng sự có mặt của hơn 550 tân sinh viên khóa 34.

ThS. Vũ Tiến Đức – Giám đốc Thư viện trao Kỷ niệm chương cho đại diện các đơn vị tài trợ và diễn giả

       Đặc biệt “Tour giới thiệu Thư viện” năm 2018 còn có sự tham gia và chia sẻ của diễn giả Hồ Đức Hoàn – Founder & CEO của EBIV JSC với chủ đề “Văn hóa đọc sách trong thời đại công nghệ 4.0” và diễn giả Phùng Trọng Hải - Giám đốc Trung tâm Đào tạo UniTrain với chủ đề định hướng nghề nghiệp và kinh nghiệm trong hoạt động kiểm toán, tài chính, ngân hàng. Chương trình thật sự ý nghĩa và mở ra nhiều cơ hội mới trong quá trình khai thác và chiếm lĩnh tri thức của sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

ThS. Vũ Tiến Đức – Giám đốc Thư viện nhận Thư cảm ơn của CLB IBC
Sinh viên tham gia chương trình tham quan trực tiếp Thư viện
Các bạn sinh viên CLB IBC hướng dẫn khai thác các nguồn tài liệu tại Thư viện
Các bạn sinh viên tham dự Tuor và CLB IBC chụp hình lưu niệm
CÁC TIN KHÁC