[ Đăng ngày: 18/05/2015 ]

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG
TP. HỒ CHÍ MINH


Số: 13/TB-ĐHNH-TV

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 5 năm 2015

THÔNG BÁO
(Về việc dùng thử bộ Cơ sở dữ liệu GALE CENGALE LEARNING)

          Nhằm phát triển đa dạng hơn nữa nguồn lực thông tin điện tử đáp ứng mọi lúc, mọi nơi nhu cầu của Người dùng tin trong và ngoài Trường, ngày 27/4/2015 được sự cho phép của Ban Giám hiệu tại Hội trường lầu 2, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã phối hợp với Cty TNHH MTV Xuất nhập khẩu & Phát triển Văn hóa (CDIMEX) cùng với nhà xuất bản GALE Cengage Learning, một trong những nhà xuất bản các sản phẩm sách và tạp chí dưới dạng bản in và điện tử hàng đầu tại Mỹ tổ chức buổi giới thiệu các bộ cơ sở dữ liệu và sách điện tử của GALE CENGAGE LEARNING, bao gồm hơn 600 chủ đề trải dài ở nhiều lĩnh vực.

          Nhà xuất bản Cengage Learning đã cấp quyền truy cập dùng thử bộ 3 (ba) sản phẩm CSDL điện tử cho Trường bao gồm:

          - Gale Virtual Reference Library là bộ sưu tập sách điện tử tham khảo được phát triển độc lập trên một nền tảng mạnh mẽ của Gale Cengage Learning và nhằm vào nhu cầu của sinh viên, nhà nghiên cứu, chuyên gia và người đọc phổ thông. Hiện nay, đọc giả có thể chọn lựa từ hơn 20.000 tựa sách chất lượng thuộc hơn 18 chuyên ngành khác nhau từ nhà xuất bản Gale Cengage và rất nhiều những nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới khác như: Elsevier, McGraw-Hill, John Willey & Sons, Macmillan Reference USA, Oxford University Press, Princeton University Press... Với một tính năng từ một giao diện rất mạnh mẽ và nội dung uy tín chất lượng, GVRL là nguồn dữ liệu số độc đáo hỗ trợ việc tìm hiểu thông tin, trang bị các kỹ năng của thế kỷ 21 và tăng cường việc sử dụng nguồn thông tin rất đáng tin cậy cho người dùng tin.

          - Academic One File là một bộ CSDL học thuật hàng đầu của nhà xuất bản Gale Cengage Learning được kiểm định bởi các giáo sư đầu ngành với nội dung liên tục được cập nhật và dễ dàng sử dụng cho mục đích nghiên cứu. Academic Onefile có gần 17.000 đầu mục tạp chí trong đó có các đầu tạp chí nổi tiếng như New York Times (với các ấn phẩm từ năm 1995), Academic Onefile hỗ trợ thời gian sử dụng 24/7 và không ngừng nỗ lực để chuyển tải những nội dung chất lượng nhất đến với quý thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các nhà nghiên cứu. Với hàng triệu bài viết toàn văn sẵn sàng dưới cả hai định dạng PDF và HTML cùng với nội dung phong phú, đa dạng cả về chiều sâu và chiều rộng. Academic Onefile là một giải pháp tổng thể đa ngành cho các trường Đại học, Cao đẳng và các thư viện hiện nay.

          - InfoTrac Custom 250 Journals là bộ sưu tập riêng biệt có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng thuộc các chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng với 250 đầu tạp chí.

          Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM xin thông báo đến toàn thể Giảng viên, CBCNV, học viên, sinh viên về việc dùng thử bộ CSDL điện tử của Nhà xuất bản Cengage Learning với các thông tin như sau:

          1) Địa chỉ truy cập: http://infotrac.galegroup.com/itweb/gvrlasia13?id=vnbuh

          2) Mật khẩu (Password): embedded.

          3) Phạm vi truy cập: Trong và ngoài trường.

          4) Thời gian dùng thử: Từ ngày 18/5/2015 đến hết ngày 18/8/2015

          Trong thời gian dùng thử, Thư viện rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý Giảng viên, CBCNV, học viên, sinh viên về hình thức, chất lượng, tiện ích của bộ sản phẩm CSDLĐT Cengale Learning để làm cơ sở phân tích, đánh giá và trình Ban Giám hiệu xem xét trong việc quyết định đầu tư.

          - Thông tin phản hồi theo mẫu (gửi kèm): Đường dẫn Download tại đây: Phiếu phản hồi thông tin

          - Thời gian nhận thông tin phản hồi đến hết ngày: 18/8/2015.

          - Địa chỉ nhận thông tin phản hồi: thuvien@buh.edu.vn

          - Hướng dẫn sử dụng: Xem chi tiết file đính kèm hoặc trên website Thư viện.

          Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

          - Ông Lê Văn Toàn – ĐT: 0919194940 – Email: toanlv@buh.edu.vn

         Trân trọng!

        

Nơi nhận:
- Ban Giám hiệu (để b/c);
- Các đơn vị (để hỗ trợ);
- Toàn thể GV, CBCNV (để s/d);
- Ban Website Trường;
- Website TV;
- Lưu TV.

PGĐ. PHỤ TRÁCH THƯ VIỆN
Vũ Tiến Đức

ĐÃ KÝ

CÁC TIN KHÁC