Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
Số người truy cập: 3.082.659
Đang online: 56
[ Đăng ngày: 14/10/2019 ]

“CENTOLA OF LIBRARY 2019” - DẤU ẤN MỚI TRONG CHUỖI TOUR GIỚI THIỆU THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

        Nhằm chào đón các Tân sinh viên Khóa K35 cũng như hưởng ứng thành công của các mùa giới thiệu về Thư viện những năm trước, sáng ngày 12/10/2019 tại Hội trường lớn - Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức, Tp.HCM, Thư viện Trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Ngân hàng Tp.HCMCâu lạc bộ Học thuật IBC - International Banking Club đã tổ chức thành công TOUR THƯ VIỆN với chủ đề “Centola of library”.

Toàn cảnh chương trình tại Hội trường lớn – 56 Hoàng Diệu II

       Với mong muốn truyền cho các bạn cảm hứng và đam mê với việc đọc sách bởi vì sách chính là một nguồn tri thức vô tận, từ đó giúp các bạn có động lực trau dồi thêm kiến thức, luôn luôn hướng về phía trước, Tour Thư viện 2019 “Centola of Library’’ với slogan “Keep moving forward’’ đã thu hút 1.500 sinh viên đăng kí tham dự.

Hội trường được lấp đầy bởi đông đảo sinh viên

       Tour thư viện là một chương trình được tổ chức thường niên bởi Thư viện và Câu lạc bộ Học thuật IBC nhằm chào đón các bạn tân sinh viên, tạo không gian cho các bạn giao lưu, gặp gỡ thông qua các Gameshow vô cùng hấp dẫn, thú vị, cung cấp các kiến thức cần thiết, giúp các bạn mở mang kiến thức, tích lũy, chiếm lĩnh tri thức.

Ông Vũ Tiến Đức - Giám đốc Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM phát biểu khai mạc chương trình

       Chương trình vinh dự được đón tiếp đại diện các đơn vị tài trợ: Ông Lâm Quốc Tuấn – Đại diện phía Nam Cty IDT Việt Nam, Ông Lê Hoài Thương - Giám đốc Nhà sách Luật Việt, đại diện Cty Cổ phần Văn hóa và Thương mại Bình Dương – FABICO, đại diện Cty Xuất Nhập Khẩu & Phát Triển Văn Hóa – CDIMEX. Về phía Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM có sự tham dự của Bà Đoàn Thị Hồng Minh – Phó Chánh Văn phòng, Ông Phạm Thanh An – Trưởng Phòng Quản lý Công nghệ Thông tin, Bà Ngô Thị Xuân – Bí thư Đoàn trường, Ông Vũ Tiến Đức – Giám đốc Thư viện. Về phía CLB IBC có Bạn Trương Nguyễn Duy Thương – Nguyên Chủ nhiệm CLB IBC, Bạn Huỳnh Hữu Hải – Chủ nhiệm CLB IBC, thành viên Ban Chủ nhiệm CLB IBC, cùng sự góp mặt của hơn 1000 tân sinh viên khóa 35.

Các bạn sinh viên năng động trong gameshow

Đến với Tour thư viện năm nay, các bạn sinh viên còn được đắm chìm trong giọng ca hết sức ngọt ngào của Ca sĩ - Diễn giả Hamlet Trương, cùng những chia sẻ hết sức quý giá của anh về cơ duyên đến với việc viết sách và chọn sách như thế nào.

Ca sĩ - Diễn giả Hamlet Trương giao lưu, trao đổi cùng sinh viên về việc đọc sách

Tour Thư viện năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thiết thực và bổ ích, mang lại cho các bạn Tân sinh viên Khóa 35 Trường Đại học Ngân Hàng Tp.HCM một trãi nghiệm thú vị.

Sinh viên tham gia chương trình tham quan trưc tiếp tại Thư viện
Các bạn sinh viên CLB IBC hướng dẫn cách tra cứu thông tin, tham quan thư viện
BTC cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm
CÁC TIN KHÁC