Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website đối tác liên kết
Số người truy cập: 1250524
Đang online: 379
[ Đăng ngày: 21/01/2015 ]

Ngày 19/01/2015, tại Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đại diện Ban Giám hiệu – Ông Lê Tấn Phát – Phó Hiệu trưởng và Phó Giám đốc Phụ trách Thư viện – Ông Vũ Tiến Đức đã có buổi làm việc với đại diện tập đoàn iGroup tại Việt Nam – Bà Vũ Thị Thu Hà, đại diện Nhà xuất bản Emerald, có trụ sở tại Anh Quốc – Ông Stan Lee, Giám đốc khu vực của Emerald tại: Đài Loan, Hồng Kông, Ma cao, Thái Lan và Việt Nam.

Sau phần giới thiệu, đại diện lãnh đạo nhà Trường và Thư viện đã giới thiệu sơ lược về mục tiêu, định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới, trong đó đặc biệt quan tâm đến phát triển về thông tin – thư viện, tập trung phát triển mạnh hơn nữa nguồn lực thông tin điện tử nhằm đáp ứng mọi lúc, mọi nơi nhu cầu của Người dùng tin trong và ngoài Trường.

Ông Stan Lee, đã giới thiệu về nhà xuất bản Emerald, thành lập từ năm 1967 tại Bradford (Anh), là nhà xuất bản sách và tạp chí uy tín trên phạm vi toàn cầu, với 290 đầu báo khoa học thuộc 13 chủ đề, sách điển tử với hơn 130 loại,...

Bà Vũ Thị Thu Hà, đại diện tập đoàn iGroup tại Việt Nam, đơn vị cung cấp các nguồn tài liệu điện tử trong môi trường giáo dục đại học hiện đại và thư viện điện tử, đã giới thiệu các sản phẩm của tập đoàn iGroup, các cơ sở dữ liệu điện tử của Nhà xuất bản Emerald, các chương trình hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu khoa học đối với nhà Trường trong tương lai,...

Hai bên đã có buổi trao đổi đạt được sự thống nhất cơ bản, hiệu quả và bổ ích, trong thời gian tới hai bên sẽ có những trao đổi thường xuyên, cụ thể và thiết thực hơn để phổ biến rộng rãi các sản phẩm hữu ích hỗ trợ học tập và nghiên cứu khoa học tới Người dùng tin trong và ngoài Trường. Trong đó có việc phối hợp tổ chức chương trình tập huấn cho Giảng viên, CBCNV, Học viên, Sinh viên về cách thức, quy trình viết bài báo khoa học có nhiều cơ hội được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín quốc tế.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LÀM VIỆC

Hai bên trao đổi trong phòng làm việc PHT

Hai bên tặng quà lưu niệm

Hai bên tặng quà lưu niệm
Tham quan Thư viện Thủ Đức
 
THƯ VIỆN
CÁC TIN KHÁC