Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
Số người truy cập: 3.082.591
Đang online: 51
[ Đăng ngày: 15/10/2017 ]

       Nhằm mang đến cái nhìn tổng thể về cơ sở vật chất, trang thiết bị và các công cụ hỗ trợ học tập đầy đủ tiện ích cho sinh viên Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sinh viên khóa K33. Mặt khác, giúp sinh viên khóa mới có thể tiếp cận đến các nguồn tài liệu chất lượng trong quá trình học tập trên môi trường Đại học, có được cơ hội giao lưu giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên và giảng viên nhà Trường. Từ đó giúp sinh viên sử dụng và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của Thư viện, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn sinh viên. Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phối hợp với CLB học thuật IBC tổ chức chương trình Library Tour 2017.

       Sáng ngày 14/10/2017, chương trình giới thiệu Thư viện với chủ đề “IBC and The Secrets of Library 2017” đã chính thức diễn ra tại Hội trường lớn - Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, số 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

       Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích được Thư viện tổ chức hàng năm, đến tham dự chương trình có NGƯT.PGS.TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, ThS. Huỳnh Đỗ Bảo Châu – Phó bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Như Quỳnh – Phó bí thư Đoàn trường, Bà Trần Thị Bạch Dương – Giám đốc Marketing Cty Xuất Nhập Khẩu & Phát Triển Văn Hóa (CDIMEX); Đại diện Công ty 3M là hai Đơn vị tài trợ chính cho chương trình. Đại diện Ban tổ chức có ThS. Vũ Tiến Đức – Phó Giám đốc Phụ trách Thư viện, bạn Trương Thanh Văn – Chủ Nhiệm CLB Học thuật IBC và sự có mặt của gần 900 tân sinh viên khóa 33.

       Đặc biệt đến với “Tour giới thiệu Thư viện” năm 2017 còn có sự tham dự của diễn giả GS. TS. Vũ Gia Hiền – Hiệu trưởng trường Trung cấp Âu Việt đã chia sẻ cho các bạn sinh viên về tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn tài nguyên thư viện thông qua chủ đề “Sinh viên với Thư viện và thời đại công nghệ 4.0”, buổi nói chuyện thật sự ý nghĩa đối với các bạn sinh viên, giúp cho các bạn cơ hội chiếm lĩnh tri thức và khai thác hiệu quả nguồn CSDL hiện có tại Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG TOUR
GS.TS. Vũ Gia Hiền chia sẻ về chủ đề “Sinh viên với Thư viện và thời đại công nghệ 4.0”
Quang cảnh chương trình Tour giới thiệu Thư viện tại Hội trường lớn
Sinh viên tham gia chương trình tham quan trực tiếp Thư viện
GS. TS. Vũ Gia Hiền và ThS. Vũ Tiến Đức chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tài trợ
Các bạn sinh viên CLB IBC hướng dẫn khai thác các nguồn tài liệu tại Thư viện
GS. TS. Vũ Gia Hiền và ThS. Vũ Tiến Đức trao đổi về chương trình năm nay
GS. TS. Vũ Gia Hiền và ThS. Vũ Tiến Đức chụp hình lưu niệm cùng các thành viên CLB IBC
CÁC TIN KHÁC