Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website đối tác liên kết
Số người truy cập: 1231202
Đang online: 82
[ Đăng ngày: 06/05/2015 ]

       Nhằm phát triển đa dạng hơn nữa nguồn lực thông tin điện tử đáp ứng mọi lúc, mọi nơi nhu cầu của Người dùng tin trong và ngoài Trường, ngày 27/4/2015 tại Hội trường lầu 2 – 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã phối hợp với Cty TNHH MTV Xuất nhập khẩu & Phát triển Văn hóa (CDIMEX) cùng với nhà xuất bản Cengage Learning một trong những nhà xuất bản hàng đầu tại Mỹ tổ chức buổi giới thiệu bộ cơ sở dữ liệu điện tử có tên gọi GALE CENGAGE LEARNING.

       Thành phần tham dự:

       Về phía nhà Trường có PGS.,TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng đại diện Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn TN; Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng các đơn vị trong Trường và toàn thể cán bộ, viên chức Thư viện.

       Về phía nhà cung cấp có Bà Trần Thị Bạch Dương – Đại diện CDIMEX, về phía Nhà xuất bản Cengage Learning, có Ông Lương Duy Anh – Trưởng phòng đại diện Nhà xuất bản Cengage Learning tại Việt Nam.

       Đại diện ban tổ chức Ông Vũ Tiến Đức – Phó Giám đốc Phụ trách Thư viện đã giới thiệu thành phần tham dự, mục đích và mong muốn kết quả đạt được của buổi giới thiệu. Sau đó, đại diện Nhà xuất bản Cengage Learning – Ông Lương Duy Anh đã giới thiệu tổng quan về các sản phẩm và dịch vụ như: CSDL giáo trình điện tử, CSDL tham khảo,... đặc biệt là giới thiệu chi tiết về sản phẩm Gale Virtual Reference Library, các tiện ích nổi bật trên nền tảng web của Gale Cengage Learning. Đại diện CDIMEX cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhà Trường trong các vấn đề về nhu cầu dịch thuật sách nước ngoài của Giảng viên và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho nhà Trường. Đặc biệt trong thời gian sớm nhất sẽ cấp quyền truy cập dùng thử bộ sản phẩm nói trên cho nhà Trường.

       Phát biểu tại buổi giới thiệu, PGS.,TS. Đoàn Thanh Hà đại diện lãnh đạo nhà Trường đã hoan nghênh sự phối hợp tốt giữa Thư viện Trường với nhà cung cấp và đề nghị Nhà xuất bản Cengage Learning sớm cấp quyền truy cập dùng thử bộ CSDL GALE CENGAGE LEARNING cho nhà Trường. Khi được cấp quyền truy cập dùng thử bộ CSDL đề nghị các Trưởng đơn vị hỗ trợ Thư viện phổ biến thông tin, triển khai tích cực đối với Giảng viên, CBCNV tại đơn vị mình để truy cập và dùng thử bộ CSDL nói trên, qua đó có cơ sở phân tích, đánh giá và quyết định việc đầu tư.

       Các bên đã có buổi trao đổi đạt được sự thống nhất cơ bản, hiệu quả và bổ ích, trong thời gian tới các bên sẽ có những trao đổi thường xuyên, cụ thể và thiết thực hơn để phổ biến rộng rãi các sản phẩm hữu ích hỗ trợ học tập và nghiên cứu khoa học tới Người dùng tin trong và ngoài Trường.

       MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIỚI THIỆU

Ông Vũ Tiến Đức – Phó Giám đốc Phụ trách Thư viện Giới thiệu chương trình

PGS.,TS. Đoàn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng phát biểu ý kiến

Ông Lương Duy Anh – Trưởng đại diện Cengage Learning tại Việt Nam giới thiệu các sản phẩm

Bà Trần Thị Bạch Dương – Đại diện Cty TNHH MTV Xuất nhập khẩu & Phát triển Văn hóa – CDIMEX phát biểu cảm ơn

Toàn cảnh buổi giới thiệu

 
THƯ VIỆN
CÁC TIN KHÁC