Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
[ Đăng ngày: 16/06/2021 ]

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM làm việc với IEG

       Sáng ngày 09/6/2021, Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM có buổi làm việc với Công ty IEG Việt Nam về các giải pháp truy cập, khai thác cơ sở dữ liệu sách và tạp chí điện tử để phục vụ sinh viên, giảng viên trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập theo hình thức trực tuyến.

       Đến tham dự buổi làm việc về phía Công ty IEG Việt Nam có Bà Phan Thị Diễm Giám đốc IEG Việt Nam, Mr. Peter chuyên gia quản lý công nghệ. Về phía trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh có PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng, các thành viên Ban Giám đốc Thư viện.

       Hai bên đã trao đổi các nội dung liên quan: ODILO, Ứng dụng cổng thông tin thông minh đầu tiên dạng Netflix, cho phép các trường đại học thực hiện tự động hóa các bước trong công tác chuyển đổi số các nguồn dữ liệu nội sinh; J-GATE, Cổng kết nối toàn diện nhất hiện nay để truy cập thông tin nghiên cứu từ hơn 56 triệu bài báo trên tạp chí với quyền truy cập vào 11 triệu bài báo toàn văn bao gồm nhiều lĩnh vực chủ đề; WDL, Ứng dụng hỗ trợ truy xuất nguồn cơ sở dữ liệu học thuật đến từ + 100 trường học được xếp hạng đầu tiên trên Thế giới và trong đó có hơn 1,5 triệu luận văn định dạng pdf.

       Qua buổi làm việc, Công ty IEG Việt Nam đã chia sẽ khó khăn và tạo điều kiện để Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tổ chức cho bạn đọc dùng thử các CSDL sách và tạp chí thông qua việc cho phép kết nối vào các cổng truy cập ODILO, J-GATE ngay ngay trong tháng 6 để kịp thời phục vụ việc nghiên cứu và học tập của giảng viên, sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến biến phức tạp. Chi tiết về các cơ sở dữ liệu và hướng dẫn truy cập vui lòng xem thông tin chi tiết (ODILO - Ứng dụng Thư viện số).

Tin: Thư viện.

CÁC TIN KHÁC