Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
[ Đăng ngày: 10/08/2021 ]

Tham dự Tập huấn đào tạo và Hướng dẫn sử dụng bộ cơ sở dữ liệu sách điện tử trong
khuôn khổ Dự án Thư viện điện tử dùng chung do Ngân hàng thế giới tài trợ

       Chiều ngày 09/8/2021, Ban Quản lý dự án Thư viện điện tử dùng chung phối hợp với Cty IT IGROUP tổ chức buổi Tập huấn đào tạo và Hướng dẫn sử dụng bộ cơ sở dữ liệu sách điện tử cho các Trường thành viên thuộc dự án qua hình thức trực tuyến.


Tập huấn theo hình thức trực tuyến

       Tham gia buổi Tập huấn có đại diện lãnh đạo các Trường, lãnh đạo và cán bộ thư viện của 45 trường thành viên trong khuôn khổ Dự án Thư viện điện tử dùng chung. Về phía Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh có PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng, các thành viên Ban Giám đốc và viên chức Thư viện tham dự.

       Buổi tập huấn có sự tham gia của gần 250 thành viên, do ông Bùi Tuấn Linh - đại diện Công ty IT IGROUP, nhà cung cấp của dự án trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các cơ sở dữ liệu sách điện tử như iG Publishing, Springer Nature và Elsevier.


Màn hình các thành viên tham dự tập huấn

       Bộ cơ sở dữ liệu sách điện tử là gói tài liệu nằm trong khuôn khổ triển khai dự án thành phần: “Xây dựng thư viện điện tử dùng chung cho các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam” thuộc khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý do Ngân hàng Thế giới tài trợ được triển khai từ năm 2017. Đến nay, dự án đã đưa vào khai thác sử dụng nhiều bộ cơ sở dữ liệu có giá trị, bước đầu phát huy tốt được vai trò của thư viện điện tử, giúp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, kết nối, chia sẻ và lan tỏa tri thức.Cơ sở dữ liệu sách điện tử iG Publishing


Cơ sở dữ liệu sách điện tử Springer


Cơ sở dữ liệu sách điện tử Elsevier

Tin: Thư viện.

CÁC TIN KHÁC