Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Website liên kết
Số người truy cập: 5.316.419
Đang online: 60
[ Đăng ngày: 09/09/2021 ]

         Nhằm hỗ trợ Bạn đọc trong việc truy cập nguồn tài liệu có giá trị, Cty IDT đơn vị đại diện OECD tại Việt Nam cung cấp các ấn phẩm mới OECD miễn phí cho cộng đồng nghiên cứu khoa học Việt Nam.

         OECD là tên viết tắt của tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (Organization for Economic Cooperation and Development), được thành lập vào năm 1961 trên cơ sở Hợp tác Tổ chức kinh tế Châu Âu với 20 thành viên sáng lập gồm các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, Canada và các nước Tây Âu. OECD iLibrary là kho lưu trữ tất cả các ấn phẩm của tổ chức OECD. Bao gồm 17 chủ đề chính: kinh tế, giáo dục, thuế, nông nghiệp và thực phẩm, việc làm, tài chính và đầu tư, giao thông, thương mại. Cổng thông tin truy cập trực tuyến tới tất cả các ấn phẩm, tài liệu phân tích của các tổ chức lớn như IEA (International Energy Agency), NEA (Nuclear Energy Agency), OECD Development Centre và ITF (International Transport Forum).

         Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM thông báo đến toàn thể Bạn đọc để truy cập, khai thác (đọc trực tuyến hoặc tải bản PDF) các tài liệu miễn phí.

         Click chọn: XEM CHI TIẾT DANH SÁCH ẤN PHẨM MỚI CỦA OECD

CÁC TIN KHÁC