Phiếu góp ý/
Opinion sheet
Rất mong nhận được các ý kiến đóng góp của quí bạn đọc
Số người truy cập: 944079
Đang online: 55
Liên kết website
[ Đăng ngày: 02/02/2012 ]
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM
Thư viện

--------------------------
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------------------------

THÔNG BÁO
“V/v mở rộng phục vụ các đối tượng bên ngoài trường”

        Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với bề dày đến nay được 35 năm kể từ ngày thành lập (16/12/1976), với sứ mạng đào tạo Đại học và Sau đại học, nghiên cứu khoa học tập trung cho các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ,… nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho nền kinh tế. Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM không ngừng bổ sung sách, tài liệu mới theo yêu cầu CB - Giảng viên - NV và sinh viên cũng như luôn cập nhật lưu trữ các tạp chí chuyên ngành, luận án, luận văn, đồ án, khóa luận tốt nghiệp liên quan đến các lĩnh vực đào tạo trên.

       TV hiện có hơn 60.000 số bản sách các loại; hơn 2.000 luận văn, luận án và 1.791 nhan đề đa phương tiện.

       Riêng sách ngoại văn chuyên môn lên đến 2.361 nhan đề, với hơn 2.861 bản sách. Nâng tổng số nhan đề các loại là 9.130 nhan đề.

       Ngoài ra TV còn có hơn 100 máy tính phục vụ cho việc học và truy cập internet cũng như có một số sách về kỹ năng sống, văn học, thơ ca phục vụ cho nhu cầu giải trí, thư giãn, mở mang kiến thức,…

       Thể theo yêu cầu nguyện vọng của bạn đọc ngoài trường có nhu cầu riêng của mình cũng như đang theo học các chuyên ngành nói trên, TV trân trọng thông báo về việc mở rộng phục vụ các đối tượng ngoài trường như sau:

       1/ CB - GV - CNV – SV hiện đang công tác, học tập tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, và các Trường Đại học - Cao đẳng.

       2/ Lệ phí làm thẻ thư viện là 200.000đ/ thẻ/năm (khi đến làm thẻ, mang theo thẻ SV hoặc CMND hoặc thẻ công chức - nhân viên, nếu có).

(Qui định sử dụng Thư viện vui lòng tham khảo Nội quy Thư viện để biết thêm chi tiết).

            Thông báo này áp dụng kể từ ngày 01/02/2012.

            Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ:

            ĐT: (84-8)-38971651 và/hoặc: (84-8)-38216397

            Email: thuvien@buh.edu.vn

Download Mẫu đăng ký làm thẻ

Giám đốc
Đã ký

Ths. Thân Tôn Trọng Tín

CÁC TIN KHÁC